Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người và của toàn xã hội

Có sức khỏe có hàng ngàn mong muốn

Khi không có sức khỏe mong muốn lớn nhất là có được sức khỏe

Thấu hiểu được những giá trị trên Lương y ưu tú “Tâm tài” Dương Ngọc Sơn đã theo đuổi con đường y đức dành nhiều tâm huyết học hỏi, trau dồi, nghiên cứu và phát triển liệu pháp trị liệu bằng y học cổ truyền hiệu quả bên canh đó Thầy luôn học hỏi kết hợp công nghệ hiện đại đưa vào phác đồ trị liệu cho bệnh nhân với mục đích rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân (giảm chi phí) nâng cao hiệu quả và ổn định sức khỏe lâu dài không tái phát.

Hiệu quả rõ rệt ngay từ lần đến điều trị tại phòng mạch của thầy, bệnh nhân sẽ cảm nhận được kết quả ngay với những căn bệnh mãn tính không lây, xương khớp, huyết áp, tiểu đường,… đặc biệt là phục hồi sau tai biến. Ngoài ra, thầy còn tư vấn hỗ trợ thêm cho bệnh nhân những bài dưỡng sinh kết hợp và phương pháp thực dưỡng để điều trị dứt điểm, tận gốc.

Với sự phát triển cộng nghiệp hóa toàn xã hội, tình trạng ô nhiễm không khí, thực phẩm, nước uống nhiễm độc, nhiễm khuẩn, lạm dụng thuốc kích thích tăng trọng, tăng trưởng nên con người dần bị giảm hệ miễn dịch và độ tuổi bị bệnh mãn tính ngày càng trẻ hóa và gia tăng nên làm thế nào để có thể lan tỏa và giúp được nhiều người dân hơn. Thầy Dương Ngọc Sơn đã tận tâm đào tạo ra nhiều thầy thuốc giỏi để hành nghề điều trị cho bệnh nhân.

Thấy được tâm đức của thầy đã cống hiến cho xã hội lớn như vậy, thời gian qua đã rất nhiều đầu báo chia sẻ về thầy như Báo ngày mới…v.v Và vừa qua vào ngày …. Thầy đã ra tòa quốc hội nhận lễ vinh danh thầy thuốc Đông y ưu tú – ngoài ra thầy còn nhận bằng tốt nghiệp sư phạm đào tạo chuyên môn… giá trị lớn nhất thầy nhận được là vào ngày 1/1/2024 thầy chính thức ký kết nối với “Trung ương hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam”

Viện nghiên cứu bảo tồn ứng dụng và phát triển y học cổ truyền Việt Nam đã trực tiếp ký kết với thầy Dương Ngọc Sơn đại diện phân viện chi nhánh Miền Nam tọa lạc tại 138 đường số 6 Cityland, Q. Gò Vấp, TP.HCM mang thương hiệu bản quyền “Hồi xuân đường BW” nhằm lan tỏa và giúp cộng đồng có được sức khỏe và sắc đẹp toàn diện.

Đến với “Hồi xuân đường BW” bệnh nhân sẽ được tư vấn, thăm khám và điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền từ thầy Dương Ngọc Sơn và 1 số thầy lương y khác cùng đội ngũ KTV tay nghề cao hỗ trợ, tư vấn và trị liệu.

Kính chúc thầy và đội ngũ ekip tại Hồi Xuân Đường nhiều sức khỏe và hạnh phúc

Chúc toàn thể cộng đồng xã hội một mùa xuân an lành ấm áp.

DIỆU LINH/ĐS GDNN